About Us

Pamela พาเมล่า

ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูสุขภาพผิวพรรณ เพื่อความหลุดพ้นจากวิบากกรรม

เล่าเรื่องเบื้องหลัง การค้นพบ กรรมผิวพรรณ

อาจารย์อุบล ศุภาเดชาภรณ์ บ้านสวนพีระมิด

าเมล่า และ ายการคุยไปแจกไป เกิดขึ้นเพราะต้องการบอกความจริงบางสิ่งบางอย่าง ที่ผู้ดำเนินรายการฯ ประสบมาด้วยตนเอง เคยก่อกรรมไว้และได้รับผลของกรรมนั้น เป็นวิบากกรรมอันยาวนานกว่าจะได้พบแสงสว่างส่องทางหลุดพ้น

เมื่อปี 2526 เริ่มเป็นฝ้า ครั้งแรกไม่รู้ว่ามันคือฝ้า คิดว่าเป็นรอยช้ำอะไรสักอย่างเดี๋ยวคงหาย แต่กลับขยายลุกลามมากขึ้น พยายามรักษาทุกวิธีทั้งหาหมอ ใช้สมุนไพร รับประทานอาหารเสริม นวดหน้า ยิงเลเซอร์ เจอสารเคมีมาแล้วทุกชนิด แรกๆ ก็เหมือนจะดีขึ้น…แต่ในที่สุดก็ไม่หาย หน้าพังเสียหายจนเหนื่อย ท้อ ของแพงแค่ไหนก็ใช้ไม่ได้ผลจริง หมดเงินกับหน้ากว่าล้านบาท

เมื่อหมดหวังก็หันเข้าหาธรรมะ…พอเห็นทุกข์ก็เริ่มเห็นธรรม…ซึ่งอันที่จริงก็เคารพพระพุทธเจ้ามาตั้งแต่เกิดอยู่แล้ว อ่านพระไตรปิฏกมาตั้งแต่เด็ก เพราะหลวงพ่อเสงี่ยม โอภาสี  ซึ่งเป็นครูบาอาจารย์ที่สอนกรรมฐานมาตั้งแต่จำความได้ ท่านตาพิการ เวลาท่านจะศึกษาธรรมะ ท่านจะวานให้ช่วยบันทึกเทปให้ ทั้งโครงโลกนิติ และพระไตรปิฏก ก็มานึกทบทวนว่า พระไตรปิฏกมีความตอนหนึ่งว่า ทุกสิ่งเกิดแต่เหตุ ถ้าเหตุดับผลก็ดับ ตอนนั้นเริ่มเกิดความหวังริบหรี่ขึ้นมาอีก แต่กรรมยังไม่หมดต้องได้รับทุกข์ก่อน

อันที่จริงหลวงพ่อเสงี่ยมท่านทราบ ท่านขอบิณฑบาตให้ทำอภัยทาน แต่เวลานั้นกรรมโง่มาปิดกั้นปัญญา ทำให้ไม่สามารถละวางความโกรธได้ ใจเราผูกความโกรธแค้นคนคนหนึ่งไว้ โกรธขนาดที่คิดฆ่า โกรธยาวนานถึง 9 ปี โดยไม่เคยรู้ผลของมันว่าไอ้ความโกรธนี่แหละที่มันทำลายความสุข ความสวย ทำให้เราเสียบุคลิก เสียความเชื่อมั่น เสียโอกาส เพราะฝ้าบนใบหน้านี่แหละ

บุคคลที่สำคัญที่สุดอีกคนหนึ่งที่เป็นเหมือนพระในบ้านที่สอนให้อภัย คือสามี ซึ่งถือเป็นแบบอย่างของคนที่มีความสุขมาก ไม่เคยโกรธเคืองใครให้อภัยทุกคน ไม่เคยว่าใคร ไม่พูดคำหยาบ นอนหลับง่าย ใจดี ไม่มีโรค ไม่โลภ ไม่แก่ มีจิตหลุดพ้น มีดวงตาเห็นธรรม มีพรหมวิหารสี่ มีแต่ความเมตตากรุณา ไม่มีกรรมเหมือนเรา คอยให้สติมาตลอดว่า…ในชีวิตเราทำดีมาทุกอย่างมีอยู่อย่างเดียวที่ยังทำไม่ได้ คืออภัยทาน ถ้าทำได้จะสวยกว่านี้ จะมีความสุขกว่านี้

แล้ววันหนึ่งก็เกิดความคิดขึ้นมา เหมือนปัญญารู้คิดขึ้นมาว่า เราไปโกรธเขาทำไม เขาผิดอะไร เราเองต่างหากที่เป็นคนผิด แล้วก็สำนึกผิด เริ่มละวางความโกรธ เริ่มไถ่บาปด้วยการสร้างบุญกุศล ขออโหสิกรรม เพราะในชีวิตนี้โกรธคนนี้มากที่สุด

เทศกาลกินเจปี 2534 หลังจากกินเจวันสุดท้ายกำลังจะออกเจ ลูกชายซึ่งตอนนั้นอายุเพียง 2 ขวบ ก็พูดขณะที่กำลังทำความสะอาดห้องพระอยู่กับลูกน้องว่า “กินมังสวิรัติสิคุณแม่” แต่ด้วยความที่เขายังเด็กไม่น่าจะรู้จักคำว่า “มังสวิรัติ” และเราก็ฟังไม่เข้าใจว่าเขาพูดอะไร ก็เลยไม่สนใจ เขาก็พูดซ้ำๆ อยู่ 4-5 หน เราก็ยังฟังไม่รู้ว่าเขาพูดอะไร เราคิดไม่ถึง…จนสุดท้ายเขาพูดขึ้นมาว่า “เรื่องนี้สงสัยจะเงียบ” คำนี้เราฟังชัด จนต้องถามว่าเรื่องอะไร เขาก็พูดคำเดิมเรื่องกินมังสวิรัติ เราก็ยังไม่เข้าใจจนให้เด็กช่วยกันฟังว่าเขาพูดอะไร พอเราเข้าใจและบอกว่าจะทำ เขาดีใจมากร้องไชโยพูดว่า “อย่างนี้แหละถึงจะถูก” เป็นอันว่ากินมังสวิรัติต่ออีก 1 เดือน

ช่วงกินมังสวิรัติ วันหนึ่งเลขาเอางานมาให้เซ็นแล้วก็นั่งคุยกันสักพัก เขาทักขึ้นมาว่า…ฝ้าพี่น้อยหายไปไหนหมด? รีบส่องกระจก ทั้งตื่นเต้นดีใจ ทั้งงง ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร? เพราะเลิกรักษามานานแล้วใช้แต่เครื่องสำอางที่ผลิตเอง ใช้เหมือนเดิม

ปี 2547 ท่านเลขาธิการพระราชวัง คุณแก้วขวัญ วัชโรทัย ให้คุณอรุณี วังสพ่าห์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโครงการส่วนพระองค์ สวนจิตรลดา ตามไปพบ ท่านบอกให้ช่วยเผยแพร่ให้ความรู้ทางวิชาการเรื่อง สาหร่ายเกลียวทอง(SPIRULINA) แก่คนไทย เพราะมีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่มีความรู้

ท่านบอกว่าไม่มีค่าจ้างให้ ทำให้คนโง่อย่างอาจารย์อุบล ปฏิเสธโอกาสอันประเสริฐสุดในชีวิต ที่ท่านได้หยิบยื่นไห้และเรียนท่านว่า หนูคงทำไม่ได้หรอก เพราะหนูยังไม่รวยเท่าท่าน ท่านยิ้มด้วยเมตตาแล้วพูดว่า “เรานี่นะ ใช้ที่ดินมรดกที่ท่านพ่อท่านแม่ของเราแบ่งให้ 60 ไร่ ทำถวายพระเจ้าอยู่หัว 100% ไม่หักค่าใช้จ่าย ฯลฯ… ใครก็ตามที่ได้รับใช้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวแม้จะไม่ได้รับค่าตอบแทนเป็นเงิน แต่จะได้รับความสุขในด้านอื่น…ฯลฯ” เริ่มคลายความโง่ลงมานิดหนึ่ง เพราะอยากมีความสุขแต่ความโลภอยากได้เงินก็ยังมีอยู่ กิเลสมันมาบังตา เรียกว่าบุญมีแต่กรรมบัง

ในที่สุดเริ่มทำเพราะกิเลสที่อยากมีความสุขมันส่งผลแรงกว่า ระหว่างนั้นคุณอรุณีก็พยายามให้ผู้ใหญ่พิจารณาค่าตอบแทนให้ ในที่สุดก็ได้รับอนุมัติ พอคุณอรุณีแจ้งมาครั้งแรกก็ดีใจตามประสาคนโง่ ต่อจากนั้นพอเริ่มไปบรรยายที่ไหน กลับรู้สึกไม่มีความสุข ไม่ภาคภูมิใจ จนในที่สุดได้ปรึกษาคุณอรุณีว่า…รายได้ทั้งหมดนี้ขอถวายคืนโครงการใดก็ได้ของพระเจ้าอยู่หัว คุณอรุณีจึงแนะนำว่า มูลนิธิชัยพัฒนากำลังต้องการเงินเพื่อไปพัฒนาเรื่องแหล่งน้ำ ซึ่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระราชดำริว่า “ประเทศไทยจะพบกับวิกฤตการขาดน้ำที่รุนแรง” จึงได้นำเงินไปมอบให้มูลนิธิชัยพัฒนา ต่อจากนั้นมา…ชีวิตมีแต่ความสุข เป็นความสุขที่เงินซื้อไม่ได้

ด้วยองค์ความรู้ที่ได้รับมา และด้วยพระบารมีปกเกล้าฯ ทำให้เกิดปัญญาขึ้นมาว่า…ถ้านำสาหร่ายเกลียวทองของโครงการส่วนพระองค์ มาเป็นส่วนผสมของสบู่ และเซรั่มบำรุงผิว จะมาช่วยบรรเทาทุกข์ และวิบากกรรมให้ผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณได้

ครั้งแรกทดลองทำ จะเอาไปให้ผู้นำประเทศแถบแอฟริกา ทำขนาดใหญ่กว่า 100 กรัม ได้นำไปให้ท่านเลขาธิการพระราชวังดูก่อน ให้ท่านใช้ และให้ความเห็น ท่านก็ชมและบอกให้ทำขาย แต่เนื่องจากทำขนาดใหญ่มาก ทำให้ราคาสูง ท่านจึงแนะนำให้ทำก้อนเล็กๆ เพื่อคนที่มีเงินน้อยๆ จะได้ใช้ได้ จึงได้มาพัฒนาตามคำแนะนำของท่าน (เริ่มทานสาหร่ายฯ มาตั้งแต่ปี 2547-ปัจจุบันด้วย)

เดือนมีนาคม 2551 สวรรค์ได้ลิขิตให้ได้พบกับ พระอาจารย์รัตน์ รตนญาโน  ทำให้ชีวิตที่ยังมีเศษกรรมอยู่ ได้รับการปลดเปลื้องโดยสิ้นเชิง ด้วยพลังงานพีระมิด คือ…พลังปราณ และพลังมโนธาตุ พระอาจารย์รัตน์คือคำตอบสุดท้ายที่ทำให้เกิดการตัดเวรตัดกรรม ทำให้บุญที่สร้างสมมาทุกภพชาติรวมตัวกัน ทำให้บุญส่งผล ทำให้หนีกรรมได้ ทำให้เกิดการหยั่งรู้ โด้รู้แจ้งเห็นจริงในธรรมยิ่งขึ้น เพราะได้รับพลังมโนธาตุ ทำให้ร่างกายกลับมาสาวขึ้นดูดีขึ้นทุกด้าน ทั้งเส้นผม ผิวพรรณ รูปร่าง โครงสร้างใบหน้า รายละเอียดของเครื่องหน้าได้รับการฟื้นฟู จนดูเกือบเหมือนคนใหม่เหมือนได้เกิดใหม่ มีพลังแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย เพราะได้รับพลังปราณ ซึ่งนำมาใช้ในรูปเครื่องสำอางดูแลผิวพรรณภายใต้ชื่อ…พาเมล่า…

นี่คือที่มาโดยย่อของ พาเมล่า และรายการคุยไปแจกไป ซึ่งยังมีรายละเอียดของเหตุการณ์ต่างๆ อีกมากมาย

About Us/เกี่ยวกับเรา

จักระทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ชีวิตนี้จะมีความสุขทุกด้าน จิตใจเบิกบาน ร่างกายไม่เจ็บป่วย เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดจักระทั้ง 7 นำพลังงานที่ไม่ดีออก แล้วนำพลังบุญจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้ามาแทนที่

ประสบการณ์ที่ผ่านมาเราได้พบลูกค้ามากมายหลากหลายปัญหา เราเรียนรู้ที่จะแก้ปัญหาให้พวกเขา เราเรียนรู้ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะตอบสนองความต้องการของพวกเขา เพื่อให้พวกเขาหลุดพ้นจากปัญหาผิวพรรณและอื่นๆ 

Numbers Speak For Themselves!

4800 +
Curated Products
+
Curated Products
+
Product Categories
5/5
ผลิตภัณฑ์พาเมล่าจะใช้น้ำจากพลังพีระมิด ซึ่งเป็นน้ำที่มีพลังฮาโด๊ะในปริมาณสูง (10+) , เป็นน้ำที่มีโมเลกุลเล็ก , ใช้สารสกัดที่มีคุณภาพสูงจากต่างประเทศ , ใช้สูตรจากนักวิจัยที่มีชื่อเสียง , ปราศจากสารเคมีต้องห้ามทุกชนิด , มีเลขที่จดแจ้งทุกผลิตภัณฑ์
อากง กะ อาแอม/Arkhong & Aramp

Certified Products

ผลิตภัณฑ์ของพาเมล่าเป็นสูตรพิเศษเฉพาะเพื่อความปลอดภัยในทุกสภาพผิว และปลอดภัยจากสารเคมีต้องห้ามทุกชนิด

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพาเมล่า

  • สบู่รูปทรงพีระมิด
  • ครีมกันแดด
  • เซรั่มสูตรเข้มข้น
  • ลิฟติ้งเซรั่ม
  • ครีมซากุระเจจู
  • โทนเนอร์สำหรับผิวกาย
  • โทนเนอร์สำหรับผิวหน้า
  • เจลบำรุงผิว
  • โลชั่นบำรุงผิว